แล้วชีวิตที่สมบูรณ์แบบ หรือครอบครัวในฝันของคุณเป็นแบบไหน?

หากคุณแต่งงานมานานกว่า 1 ปี และมีเพศสัมพันธ์สม่ำเสมอ แต่ยังไม่ตั้งครรภ์ แสดงความคุณกำลังอยู่ใน “ภาวะมีลูกยาก” ซึ่งถือเป็นปัญหาของคู่สมรสที่หวังอยากมีเจ้าตัวน้อยเพื่อความสมบูรณ์แบบของชีวิตครอบครัว

ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากอัครบุตร ตั้งอยู่ใน รพ.วิชัยเวช แยกไฟฉาย ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่จะสานฝันให้กับ ทุกคู่สมรสที่อยากมีลูก ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และนักวิทยาศาสตร์ชำนาญการคอยให้คำปรึกษาและดูแลผู้อยู่ในภาวะมีบุตรยากด้วยความเข้าใจ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่อัครบุตรไม่ใช่แค่ทำการรักษา แต่คือเพื่อนที่คอยเคียงข้างคุณในทุกสถานการณ์จนกว่าจะประสบความสำเร็จ คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างละเอียด มีเวลาให้อย่างเต็มที่ ด้วยขั้นตอนการรักษาและดูแลผู้มีบุตรยากอย่างครบวงจร ด้วยมาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาล พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย ภายใต้ระบบปลอดเชื้อตามมาตรฐานสากล ให้บริการรักษาด้วยราคายุติธรรม

about-us-photo

ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากอัครบุตร พร้อมให้บริการรักษาด้วยเทคโนโลยีเจริญพันธุ์ ดังนี้

บริการฉีดน้ำเชื้ออสุจิเข้าสู่โพรงมดลูก (IUI)

เป็นการรักษาภาวะมีบุตรยาก ที่สะดวกและค่าใช้จ่ายไม่สูง เหมาะสำหรับคู่สมรสอายุน้อย ที่ไม่มีปัญหาทางร่างกาย โดยเก็บน้ำเชื้อของฝ่ายชายในช่วงวันตกไข่ของฝ่ายหญิง แล้วใช้น้ำยาเพาะเลี้ยงคัดแยกเฉพาะอสุจิที่แข็งแรง และนำไปฉีดเข้าโพรงมดลูก เป็นการผสมกันภายใน ช่วยเร่งให้ไข่และอสุจิเจอกันง่ายขึ้น

บริการทำเด็กหลอดแก้ว (IVF)

เป็นการรักษาที่สะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่ทำ IUI แล้วไม่สำเร็จมา 3 ครั้ง เป็นการผสมกันภายนอก ด้วยการกระตุ้นไข่ให้สุกเต็มที่ แล้วเจาะไข่ผ่านทางช่องคลอด และนำมาผสมเชื้ออสุจิของฝ่ายชายในตู้เพาะเลี้ยงตัวอ่อน จนถึงระยะ บลาสโตซีส แล้วจึงนำกลับเข้าโพรงมดลูกผ่านทางช่องคลอด ให้ผลสำเร็จ 85% ใกล้เคียงกับการทำอิ๊กซี่ มีโอกาสได้ครรภ์แฝด

บริการทำอิ๊กซี่ โดยฉีดตัวอสุจิเข้าผสมกับไข่โดยตรง (ICSI)

เป็นการผสมกันภายนอก ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง และเครื่องมือที่มีความละเอียดสูง เหมาะสำหรับฝ่ายชายที่มีอสุจิน้อยหรือไม่มีเลย แต่อัณฑะยังคงมีการผลิตอสุจิอยู่ โดยนำเข็มแก้วเล็ก ๆ ฉีดอสุจิเพียง 1 ตัว เข้าไปในไข่ 1 ใบ แล้วเลี้ยงจนกลายเป็นตัวอ่อน และใส่กลับเข้าไปในโพรงมดลูก ให้ผลสำเร็จ 85%

บริการธนาคารฝากแช่แข็งเซลล์สืบพันธุ์ (อสุจิ,ไข่และตัวอ่อน)
บริการเจาะเก็บอสุจิโดยตรงจากอัณฑะ (TEST)
บริการคัดกรองความผิดปกติของโครโมโซม (PGD)

*ซึ่งการรักษา จะขึ้นอยู่กับอาการของคู่สมรส ซึ่งจะต้องผ่านการตรวจร่างกายทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง

หากคุณอยากมีลูก..มั่นใจ “ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากอัครบุตร”
เราจะทำให้การมีลูกของคุณ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป